12 Tháng Chín 2016

" Zippo, Vappe và Anh "

 Cái tên có thể nhiều người nghe thấy rất quen, Vâng đúng như các bạn suy nghĩ, Người chúng tôi nói đến ở đây không ai khác ngoài anh thích sài bật lửa Zippo - Anh Hồng Đăng. 

 Trong phim hay ngoài đời thường, hoạt động nghệ thuật hay kinh doanh đều thể hiện cá tính riêng... . Cái sở thích chơi bật lửa Zippo cũng ngấm sâu vào máu của anh. Và để thực hiện đam mê, sở thích đó. Bàn Tay Việt đã được ra đời với sự bảo trợ của anh. Chung tay với những người cùng chung chí hướng, chung đam mê Bàn Tay Việt đã đang phát triển. 

  

  

Lúc đầu thì mới chỉ là những mẫu bật lửa có sẵn, nhưng không lâu sau đã có thêm các dịch vụ để phục vụ các khách hàng, các fan yêu qui như khảm trai, ốc, bào ngưu theo yêu cầu lên bật lửa Zippo, trang trí cho những chiếc điện thoại đắt tiền, nhưng chiếc Vape hiện đại và những chiếc đồng hồ sang trọng tăng thêm phần nổi bật và đẳng cấp.

  

  Bàn Tay Việt nói chung và Anh Hồng Đăng nói riêng đang để lại những dấu ấn nổi bật trong lòng Fan và Người Sử Dụng. Và đi kèm đó thì Chúng tôi có  lời hứa sẽ luôn luôn khẳng định khả năng và sự cố gắng trên chặng đường sự nghiệp.

Để lại bình luận của bạn